Đây là trang danh mục Bài Báo

“Nhật Bản và Việt Nam khi hoạn nạn mới biết ai là bạn tốt”, "Không gì có thể chặn được sông Hồng nối dòng đến vịnh Tokyo"… Đó là phát biểu vượt lên viễn kiến của một chính khách lỗi lạc thế kỷ 21, ông Shinzo Abe, người để lại di sản đồ sộ cho mối quan hệ Việt – Nhật.

Khi cách thức vận hành, phát triển kiểu cũ không còn phù hợp, tái cấu trúc doanh nghiệp là điều tất yếu. Xu hướng kinh doanh tác động xã hội (Social Impact Business - SIB) đã, đang và sẽ là đích đến cuối cùng mà các doanh nghiệp toàn cầu hướng đến.

Nha Trang có những nét riêng không lẫn vào đâu được với những ngọn núi hùng vĩ, những con sông thơ mộng và biển xanh, cát trắng, nắng vàng...

Vượng sợ Tết, vì Tết đến dân lái xe công trình như Vượng phải nghỉ dài. Xe không chạy, mồ hôi không rơi đồng nghĩa với việc không có tiền.

 

 

Đi chợ quê giáp Tết ngày ấy vui vô cùng, vì được xem người qua lại mua bán. Mọi người đi chợ xưa niềm nở, tình cảm, hay chào hỏi, nói chuyện rôm rả cùng nhau. Bà con quen có khi biếu nhau nải chuối, con cá mà không lấy tiền. Với người quen, nếu họ chưa có tiền thì vẫn sẵn sàng cho mua chịu, phiên sau trả cũng được. Có câu “bán hàng cho họ” là vì vậy. Gặp họ hàng, sẵn sàng bán rẻ thậm chí biếu luôn không lấy đồng nào.

Ông Nguyễn Văn Chung – Nhà sáng lập – TGĐ Công ty CP Sao Việt Nam

Cuốn sách được tác giả Nguyễn Hoàng Phương biên soạn bằng tình yêu sâu sắc đối với trẻ thơ, từ những nghiên cứu và trải nghiệm các phương pháp tiên tiến văn minh trong giáo dục nuôi dưỡng con trẻ.

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, đặc biệt giảng dạy về kỹ năng thuyết trình cho hàng chục ngàn học viên, trực tiếp điều phối dẫn dắt những sự kiện/ hội thảo lớn… 

3 chữ P tạo nên vẻ đẹp trong tiếp thị: People - Con người, Purpose - mục đích & Participation - sự tham gia.

Khi các nền kinh tế bắt đầu thoát khỏi tình trạng bế tắc, các doanh nghiệp bắt đầu hành trình “tái nhập” và ngành bất động sản điều chỉnh về một “mức bình thường mới”.