Đây là trang danh mục Bài Viết

Văn hoá các nước đều có bữa tất niên. Tại Nhật, bữa ăn đặc biệt đó luôn có một món trong thực đơn: Mì.

Giống loài nào cũng phải học để tồn tại & thích nghi, phát triển.

Ở trình độ cao học vấn lại càng quan trọng và ngược lại, học vấn cao sẽ giúp cho đời sống màu sắc, hiểu biết để không lạc lõng, không buông xuôi, không Quá. Học vấn là khả năng tự học, tự hỏi chính mình.

Trong vòng tay mùa Thu 1 năm trước

Mùa Thu là sự phối trị hoàn toàn giữa các cảnh tượng, các thanh, sắc, hương, vị trong thiên nhiên với ngũ quan con người.

 “Trong những khổ đau, đều có hoa nở. Thay vì đau khổ, hãy làm những sản phẩm tốt hơn. Khi dịch qua đi, ta sẽ quay lại rực rỡ.”

Khi văn hóa tri thức được định hình, các mục tiêu, lộ trình và chiến lược dài hạn sẽ ngày càng trở nên sáng tỏ.

Cộng đồng mạng gần đây đang xôn xao thích thú với lời “mời gọi” của anh shipper Baemin trên các billboard đường phố, nguyên tắc AIDA được áp dụng triệt để

Dù đứng trước sức ép của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, nền kinh tế Việt Nam vẫn đang thể hiện khả năng phục hồi mạnh, kéo theo nhu cầu về hàng hóa, dịch vụ tăng cao.

Diễn biến phức tạp của COVID-19 đã buộc phần lớn các doanh nghiệp phải đẩy nhanh hoặc triển khai các giải pháp chuyển đổi số. Trong bối cảnh đó, việc nhận thức và chủ động tiếp cận với chính sách và hành lang pháp lý có liên quan là vấn đề doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm.

Chung sống với đại dịch, các thương hiệu F&B cần không ngừng sáng tạo, điều chỉnh chuỗi cung ứng và giá trị của mình để tìm cách chiều lòng các “thượng đế”.

Nói về Pháp mà không nói tới ẩm thực: đó là thiếu sót không thể tha thứ.